ĐÔI NÉT VỀ DƯƠNG NHUNG

Thừa kế nét đẹp tinh hoa của ông cha ta để lại, cho ra những sản phẩm tinh túy nhất.Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của làng nghề truyền thống Việt Nam một cách hoàn hảo nhất, giới thiệu vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam với bạn bè quốc tế đó là mục tiêu và là kim chỉ nam để Dương Nhung không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phát triển.

”Hơn Ba mươi Năm” và ” Một chặng đường “, Nội Thất Dương Nhung cái tên ngày một gần như quen thuộc với quý khách hàng trải dài từ Bắc ra Nam khi nhắc đến những dòng sản phẩm đồ gỗ uy tín, chất lượng tạo nền tảng vững chắc cho sứ mệnh chiếm lĩnh thị trường miền Nam nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, tại đây có thể nói là cái nôi đã sinh ra số lượng lớn những thợ lành nghề tài ba với hàng ngàn dòng sản phẩm đồ gỗ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, độ bền và giá trị về mặt thương mại.

Đồ gỗ Dương Nhung chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn một không gian sống tinh tế, hoàn hảo, nâng tầm giá trị cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cũng nhờ hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm của Đồ gỗ Dương Nhung chú trọng và thiết kế theo những phong cách riêng dẫn đầu xu hướng nhằm tạo ra một không gian sống thật thoải mái, ấm cúng, tiện nghi và mới mẻ.

Sản phẩm đồ gỗ tại Dương Nhung có địa chỉ tại Đường kho 6 , khu làng nghề Thôn Vạn Điểm, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội, đây là thương hiệu lâu đời nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng với tín thẩm mỹ cao, các sản phẩm nội thất nhiều chủng loại như bàn ghế phòng khách, bộ bàn ghế phòng ăn, giường ngủ, tủ thờ,sập thờ, tượng mỹ nghệ… v.v…

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

1. Về cơ sở Đồ gỗ Dương Nhung

☎ Điện thoại: 0902036222 – 0972366333

Website: https://noithatduongnhung.com/

Facebook : Đồ Gỗ Dương Nhung : https://www.facebook.com/dogoduongnhung

Kênh Youtube : Đồ Gỗ Dương Nhung

Địa chỉ: Làng nghề Mộc Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

  •  Đường Kho Sáu – Thôn Vạn Điểm –  xã Vạn Điểm – huyện Thường Tín – Tp. Hà Nộ

Sản phẩm của Dương Nhung

PHÒNG KHÁCH

1230 SẢN PHẨM

Phòng ngủ

PHÒNG NGỦ

296 SẢN PHẨM

PHÒNG BẾP

285 SẢN PHẨM

PHÒNG THỜ

377 SẢN PHẨM

VĂN PHÒNG

36 SẢN PHẨM

BỘ SƯU TẬP TÂN CỔ ĐIỂN

221 SẢN PHẨM

NỘI THẤT GIÁ RẺ

166 SẢN PHẨM

HÀNG CÔNG TRÌNH

162 SẢN PHẨM